Hướng dẫn cách tẩy sơn nước trên gạch nhanh nhất

Như đã biết thì sơn nước là sự đồng nhất, chúng tạo màng liên kết bám trên bề mặt vật chất. Tuy nhiên nếu chẳng may các vết sơn nước bị bám dính lên các bề mặt như nền nhà và dụng cụ thì để tẩy được các vết sơn sẽ rất khó khăn. Vị trí nền nhà là nơi rất dễ bị dính sơn, vậy làm thể nào để tẩy sơn nước trên gạch? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc hiện nay. Đừng lo lắng, Apex-chemicalsviet sẽ hướng dẫn chi tiết cách tẩy sơn nước trên gạch nhanh chóng, hiệu quả nhất dưới đây.

Các chất tẩy sơn nước trên gạch truyền thống thủ công

Sử dụng xăng tẩy sơn nước trên gạch

Cách sử dụng: Bạn lấy một chiếc khăn khô sau đó thấm một chút xăng lên. Lấy khăn đã thấm xăng chà lên khu vực sàn nhà bị dính sơn. Sau một lúc sơn sẽ tan chảy trong dung môi. Cuối cùng là bạn lấy khăn giấy hoặc chính chiếc khăn ban đầu để lau sạch phần sơn đi. Dùng nước lau sàn lau lại cho bay hết mùi xăng.

Dùng giấy nhám hoặc dao cạo

Lấy một ít nước sau đó đổ lên khu vực sơn trên sàn nhà. Lấy giấy nhám hoặc dao cạo đi vết sơn, tuy niên cách này cần hết sức cẩn thận vì dễ gây hư hỏng bề mặt nền nhà.

Cách tẩy sơn nước trên gạch bằng hóa chất

Như các bạn đã biết thì sơn nước sẽ có độ bám dính cao nếu vết sơn bám dính đã lâu. Với những vết sơn nước cứng đầu thì cách tẩy sơn nước trên gạch hiệu quả là dung hóa chất tẩy sơn giúp cho công việc tẩy sơn nước trên bề mặt trở  nên dễ dàng hơn hết. Với ưu điểm hóa chất tẩy sơn tẩy nhanh, mạnh sạch, thân thiện không nguy hại cho môi trường và đặc biệt không làm hư hỏng bong tróc hay trầy xước bề mặt của nền gạch.

Cơ chế tẩy sơn bằng hóa chất được hoạt động theo nguyên lý các phân tử có kích thước nhỏ thẩm thấu vào màng sơn, hòa tan, làm phồng rộp màng sơn, và tách hoàn toàn lớp sơn khỏi bề mặt bám dính sơn.

Hóa chất tẩy sơn A-577 DECARBONIZER là sản phẩm hóa chất tẩy rửa hàng Việt Nam có công dụng tẩy sơn siêu tốc trên các bề mặt đặc biệt bề mặt nền gạch. Cách tẩy sơn nước trên gạch này hiệu quả không gây mài mòn chất liệu bề mặt, thích hợp dùng để tẩy sơn trên bề mặt ô tô, bề mặt kim loại, thiết bị công nghiệp,…

Ưu điểm nổi bật của hóa chất tẩy sơn A-577 DECARBONIZER

+ Dễ dàng loại bỏ làm mềm các phần tử cấu trúc của sơn, cao su, vết dầu, mỡ và cặn carbon thích hợp nhất cho việc tẩy sơn nước trên gạch.

+ Tốc độ tẩy sơn nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vật gia công. Thời gian tẩy sơn siêu tốc chỉ từ 3-5 phút.

+ Hóa chất tẩy sơn A-577 DECARBONIZER làm sơn tróc ra khỏi vật dễ dàng và không hòa tan.

+ Thích hợp cho nhiều bề mặt khác như kim loại, nhựa,…

+ Tẩy sơn ở mọi ngóc ngách nhanh chóng.

+ An toàn cho người sử dụng & thân thiện với môi trường.

Với nhiều tính năng nổi bật trên chắc chắn là loại chất tẩy sơn hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

 

Cách tẩy sơn trên gạch nhanh và hiệu quả với Hóa Chất Tẩy Sơn A-577 DECARBONIZER cách sử dụng

Bước 1: Dùng giấy sáp hoặc bàn chải đánh bay lớp sơn.

Bước 2: Bôi chất tẩy sơn lên bề mặt cần tẩy chờ khoảng 3-5 phút sau đó dùng khăn sạch chà sát và lau bề mặt sơn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn về cách tẩy sơn nước trên gạch nhanh nhất và hiệu quả nhất, trước khi bạn chọn mua hóa chất tẩy sơn phù hợp nhất với mục đích công việc của mình hãy ghé thăm Apex-chemicalsviet để tham khảo và lựa chọn loại hóa chất làm sạch sơn chính hãng với mức giá cạnh rẻ tốt nhất thị trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo